Số TT/ No. |
Tên đề tài/ Title |
Năm |
Sinh viên/ Student |
Giáo viên hướng dẫn/ |
1 |
Ảnh hưởng của Nito7 và Magie đến quá trình lên men Ethanol từ sắn lát thủy phân |
2012 |
Võ Thị Trúc Linh |
ThS. Nguyễn Minh Hiền |
2 |
Khảo sát ảnh hưởng của màng bao và bao bì đến chất lượng chanh không hạt bảo quản |
2012 |
Trần Minh Khoa |
ThS. Lâm Thanh Hiền |
3 |
Khảo sát ảnh hưởng của một số thông số kỹ thuật của quá trình sấy măng mạnh tông |
2012 |
Trương Thị Hường |
ThS. Phạm Tuấn Anh |
4 |
Khảo sát khả năng lên men nước trái cây của Kluyveromyces marxianus |
2012 |
Nguyễn Thị Ánh |
ThS. Nguyễn Minh Hiền |
5 |
Phân lập nấm collectotrichum gây bệnh thán thư trên xoài cát hòa lộc và khảo sát khả năng ức chế loại nấm này của hoạt chất chiết xuất từ hạt neem. |
2012 |
Nguyễn Thị Thủy Tiên |
TS. Phan Thế Đồng |
6 |
Thử nghiệm phối chế nước giải khát từ lá chùm ngây |
2012 |
Đỗ Quang Dũng |
ThS. Lâm Thanh Hiền |
7 |
Trích ly các hợp chất họ Limonoid từ bánh dầu neem và bước đầu đánh giá khả năng kháng khuẩn của nó |
2012 |
Trần Ngô Hồng Đăng Khoa |
TS. Phan Thế Đồng |
8 |
Bước đầu nghiên cứu chế biến sản phẩm lên men tương natto |
2013 |
Võ Ngọc Thạch |
ThS. Nguyễn Minh Hiền |
9 |
Đánh giá ảnh hưởng của phân bón lá hữu cơ vi sinh HTD – 04 và phương pháp bao gói đến chất lượng và khả năng bảo quản rau dền và rau muống. |
2013 |
Phạm Thị Tuyết Nữ |
ThS. Lâm Thanh Hiền |
10 |
Hoàn Thiện qui trình SX SP cá Saba tẩm gia vị satế tại Cty CP Sai Gon Food. |
2013 |
Nguyễn Thị Thanh Thảo |
ThS. Nguyễn Anh Trinh |
11 |
Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm thạch cacao. |
2013 |
Trần Hồng Thư |
ThS. Phạm Tuấn Anh |
12 |
Khảo sát qui trình xử lý STH rau muống, rau dền theo qui định Vietgap và phân tích mức độ nhiễm vi sinh vật trên rau muống tại Xã Tân Quý Tây. |
2013 |
Nguyễn Ngọc Dung |
ThS. Lâm Thanh Hiền |
13 |
Khảo sát quy trình xử lý STH dưa leo và khổ qua theo qui định Vietgap và đánh giá hiệu quả kết hợp của dung dịch freshcare và màng bao PE để BQ dưa leo. |
2013 |
Hà Trần Thảo Trang |
ThS. Lâm Thanh Hiền |
14 |
Khảo sát tổ hợp giống Kombucha từ Aceto bacterxylinum và saccharomyces cerevisiae trong chế biến trà lên men. |
2013 |
Trần Thị Phương Anh |
ThS. Lương Hồng Quang |
15 |
Khảo sát vật liệu che phủ và hiệu quả của thiết bị coolbot trong tồn trữ lạnh rau dền và rau muống tại HTX Phước An. |
2013 |
Nguyễn Phan Mỹ Hiền |
ThS. Lâm Thanh Hiền |
16 |
Tìm hiểu qui trình sản xuất và cải tiến công thức nhằm giảm giá thành sản phẩm lẩu Thái tại Cty CP Sài Gon Food. |
2013 |
Trương Cẩm Tú |
ThS. Nguyễn Anh Trinh |
17 |
Tìm hiểu qui trình SX và biện pháp khắc phục hiện tượng xì chân không của sản phẩm Lẩu Đầu Cá Hồi tại Cty CP Sai Gon Food. |
2013 |
Phạm Thị Quyến |
ThS. Nguyễn Anh Trinh |
18 |
Tìm hiểu qui trình và đề xuất cải tiến công thức nhằm giảm chi phí sản xuất sản phẩm ghẹ Farci tại Cty CP Sai Gon Food. |
2013 |
Trần Trúc Thanh |
ThS. Nguyễn Anh Trinh |
[Trở lại trang Nghiên cứu và Hợp tác] | [Trở lại trang chủ]
Số lần xem trang: 2510
Điều chỉnh lần cuối: