Số TT/ No.

Tên đề tài/ Title

Năm
hoàn thành/ year

Học viên/ student

Giáo viên hướng dẫn/
Supervisors

1

Khảo sát ảnh hưởng của enzyme và sóng siêu âm đến hiệu suất trích ly dầu gấc

2012

Trần Thị Mỹ Trinh

TS. Phan Tại Huân

2

Nghiên cứu cải thiện quy trình kỹ thuật sản xuất tinh bột và trích ly một số hợp chất thứ cấp từ củ sắn dây

2012

Nguyễn Thị Sao Ly

PGS.TS Phan Phước Hiền ThS. Lương Hồng Quang

3

Nghiên cứu qui trình CB rượu thiên niên kiện phối vị tại Huyện Côn Đảo - BRVT

2012

Nguyễn Thị Yến Lan

PGS.TS Phan Phước Hiền

4

Nghiên cứu qui trình công nghệ chế tạo Olygo chitosan/nano bạc và thử nghiêm bảo quản bưởi da xanh

2012

Lê Nghiêm Anh Tuấn

TS. Lại Thị Kim Dung          TS. Phan Thế Đồng

5

Trích ly dầu gấc bằng carbonic siêu tới hạn

2012

Võ Hoài Văn

TS. Phan Tại Huân

6

Trích ly dầu gấc bằng phương pháp ép với sự hỗ trợ của vi sóng

2012

Nguyễn Thị Minh Uyên

TS. Phan Thế Đồng           ThS. Kha Chấn Tuyền

7

Chiết xuất các hợp chất limonoid từ hạt neem

2013

Nguyễn Quang Tuấn

TS. Phan Thế Đồng

8

Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết từ cây neem lên sự sinh trưởng của loại nấm Colletotrichum SP. Gây bệnh thán thư trên xoài.

2013

Lê Thị Thanh

TS.Phan Thế Đồng             PGS.TS Nguyễn Tiến Thắng

9

Nghiên cứu ảnh hưởng sấy viba đến chất lượng bột gấc.

2013

Đặng Thị Yến

Ts. Phan Tại Huân                 ThS. Kha Chấn Tuyền

10

Nghiên cứu bảo quản rau Rocket bằng biện pháp biến đổi khí quyển.

2013

Nguyễn Xuân Duy

TS. Phan Thế Đồng

11

Nghiên cứu chất lượng sản phẩm chè xanh từ giống chè TB4 trên công nghệ chế biến chè xanh hiện có và giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm chè xanh tại tỉnh Lâm Đồng

2013

Phan Thị Phương Đạt

PGS.TS Bùi Văn Miên

12

Nghiên cứu chế biến bột huyết cá sấu bằng phương pháp sấy phun

2013

Hoàng Thị Thiên Hương

PGS.TS Bùi Văn Miên        TS. Lê Trung Thiên

13

Nghiên cứu chiếu xạ liều thấp kế hợp xử lý STH trên trái chôm chôm java nhằm phục vụ xuất khẩu.

2013

Nguyễn Thụy Khanh

PGS.TS Bùi Văn Miên           TS. Nguyễn Văn Phong

14

Nghiên cứu định lượng các hoạt chất có hoạt tính sinh học trong lá ổi và xây dựng qui trình chế biến trà lá ổi.

2013

Nguyễn Thị Tuyết Trinh

TS. Phan Thế Đồng

15

Nghiên cứu hệ protease trùn quế Perionyx excavatus trong quá trình tự phân và ứng dụng lên men nước mắm ngắn ngày từ con ruốc Acetes japonicus.

2013

Nguyễn Thị Quỳnh Giang

PGS.TS Nguyễn Văn Thành

16

Nghiên cứu khả năng kết hợp một số Biopolymer trong việc tạo màng ăn được nhằm sử dụng làm bao bì cho các sản phẩm thực phẩm ăn liền

2013

Mai Văn Phúc

TS. Phan Thế Đồng

17

Nghiên cứu qui trình sản xuất nước mắm cá nục bổ sung trùn quế

2013

Nguyễn Văn Thi

PGS.TS Nguyễn Văn Thành

18

Nghiên cứu tách hạt chuối từ quả chuối hột và sử dụng trong chế biến trà hạt chuối.

2013

Huỳnh Nguyễn Quế Anh

TS. Phan Thế Đồng

19

Nghiên cứu ứng dụng 1-methycyclopropene (1-MCP) vào xử lý hoa lan Dendrobium Sonia cắt cành STH.

2013

Lê Sĩ Ngọc

TS. Nguyễn Văn Phong

20

Ổn định dầu gấc bằng phương pháp vi gói

2013

Lê Hữu Khải

TS. Phan Thế Đồng          ThS. Kha Chấn Tuyền

21

Phân lập, tuyển chọn các dòng vi khuẩn Lactobacillus SPP. Có tác dụng ức chế In-Vitro một số nấm bệnh sau thu hoạch trên chôm chôm

2013

Trần Đình Mạnh

TS. Vũ Thị Lâm An                  TS. Nguyễn Văn Phong

22

Sản xuất chế phẩm protein thủy phân từ màng ruột heo phế liệu của quá trình chế biến vỏ bọc xúc xích.

2013

Lưu Hồng Thắm (2010)

TS. Phan Tại Huân

23

Thử nghiệm sản xuất chế phẩm màng ruột heo sấy khô từ phế phẩm của quá trình chế biến vỏ bọc xúc xích

2013

Nguyễn Thanh Công

TS. Phan Tại Huân           ThS. Phạm Tuấn Anh

24

Tối ưu hóa qui trình tổng hợp bạc và bạc oxit có kích thước Nano mang trên Polymer PVOH bằng phương pháp chiếu xạ hồng ngoại và khảo sát tính kháng khuẩn

2013

Huỳnh Thành Công

PGS.TS Hồ Sơn Lâm

25

Xác định tiêu chuẩn chất lượng cơ sở và dược tính rượu thiên niên kiện phối vị

2013

Nguyễn Thị Yến Lan

PGS.TS Phan Phước Hiền ThS. Dương Thị Mộng Ngọc

26

Biến thiên hàm lượng vitamin C và các hợp chất Pholyphenol trong quá trình bảo quản trái sơ ri và sấy phun dịch sơ ri thành bột

2014

Huỳnh Thái Vân

TS. Lê Trung Thiên

27

Nghiên cứu khả năng bảo toàn hoạt tính Probiotic của Saccharomyces BoulardII bằng phương pháp vi gói.

2014

Đoàn Thị Thùy Hương

TS. Phan Thế Đồng                TS. Dương Thị Ngọc Diệp

28

Nghiên cứu trích ly màu hạt điều màu (Bixa orellana L.) tạo chế phẩm nhũ Annatto.

2014

Đào Phan Thoại

TS. Phan Thế Đồng

29

Nghiên cứu trích ly và chuyển đổi màu hạt điều màu thành Norbixin tạo chế phẩm bột Norbixin tan trong nước.

2014

Trần Thị Hà

TS. Phan Thế Đồng

30

Nghiên cứu ứng dụng nấm men Saccharomyces boulardii trong sản phẩm sữa chua.

2014

Nguyễn Thị Thu Tuyết

TS. Phan Tại Huân             TS. Dương Thị Ngọc Diệp

31

Nghiên cứu xây dựng qui trình chế biến trà lá ổi

2014

Nguyễn Thị Tuyết Trinh

TS. Phan Thế Đồng

32

Nghiên cứu xây dựng qui trình trích ly dầu gấc bằng enzyme và siêu âm không sử dụng dung môi

2014

Vũ Ngọc Hà Vi

PGS.TS Bùi Văn Miên

33

Tối ưu hóa quá trình nảy mầm đến hàm lượng Gamma-Aninibutyric Acid (GaBa) trong hạt đậu xanh nảy mầm

2014

Chu Văn Thái

TS. Phan Tại Huân

34

Trích ly polyphenol từ phụ phẩm hạt trái cây

2014

Lê Phan Thùy Hạnh

TS. Lê Trung Thiên

 

[Trở lại trang Nghiên cứu và Hợp tác] | [Trở lại trang chủ]

Số lần xem trang: 2414
Điều chỉnh lần cuối: 24-07-2014

Danh sách luận văn Đại học (24-07-2014)

Luận văn sinh viên (26-06-2014)