Untitled Document

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Untitled Document
VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI TẠI ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM

Độ “hot” của nhu cầu xã hội đối với nhân lực ngành này luôn ở mức cao, nhất là trong giai đoạn hiện nay. Nguồn nhân lực chất lượng cao về quản lý, quy hoạch, lập và quản lý dự án,.. có nhu cầu rất lớn. Vì vậy, những thí sinh có sở thích về ngành, mong muốn trở thành một nhà quản lý, một chuyên gia tư vấn, một nhà hoạch định chính sách hay một người làm việc trong kinh doanh lĩnh vực bất động sản,…

Hiện nay có khá nhiều trường đại học, cao đẳng có đào tạo ngành quản lý đất đai như trường đại học Nông Lâm TP.HCM, trường Đại học Tài nguyên Môi trường, trường cao đẳng Địa chính - môi trường, Cao đẳng miền Nam…

Tuy vậy, với những ưu thế của mình, trường đại học Nông Lâm TP.HCM là một địa chỉ quen thuộc cho những người quan tâm theo học ngành quản lý đất đai. Vậy, lý do nên chọn học Quản lý đất đai tại ĐH Nông Lâm TP.HCM là vì:

Một là, đây là trường có truyền thống đào tạo ngành Quản lý đất đai lâu năm nhất miền Nam. Theo đó, ngành học này được đào tạo tại Nhà trường từ năm 1990, cho đến nay đã cung cấp nguồn nhân lực liên quan đến ngành với số lượng lớn và chất lượng chuyên môn tốt cho khu vực Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
Hai là, trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc học, thực hành, nghiên cứu của sinh viên khá hiện đại. Các kỹ thuật công nghệ trong quản lý đất đai liên quan đến chuyên ngành đào tạo như trắc địa, đo đạc địa chính, GIS, GPS, LIS, kỹ thuật bản đồ số … luôn được thay đổi để phù hợp với sự phát triển của công nghệ tin học.
Ba là, học tại đại học Nông Lâm TP.HCM ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên môn của ngành học, sinh viên còn được chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng nghề. Qua đó, sinh viên được trang bị các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, . . . giúp các em dễ dàng thích ứng nhanh với môi trường làm việc tại các cơ quan doanh nghiệp và cơ hội thăng tiến tốt.
Bốn là, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tận tâm với nghề nghiệp và sinh viên, có thời gian làm việc lâu năm trong chuyên môn, cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển giao các kiến thức khoa học đến địa phương, các cơ quan doanh nghiệp liên quan.

- Ban tư vấn tuyển sinh -

6. BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hội đồng Tuyển Sinh Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM
ĐT: 08-38963350 (08-38974716)
Website: http://ts.hcmuaf.edu.vn / Email: pdaotao@hcmuaf.edu.vn

Top